自動翻訳をオフにして下さい。

Những năm qua, việc giải quyết việc làm cho các thanh niên và bộ đội xuất ngũ được các cấp, các ngành quan tâm trong công tác tư vấn và giới thiệu học nghề nhằm tạo việc làm ổn định. Hiểu được tinh thần đó, Công ty cổ phần Giáo dục và Thương mại quốc tế Hinode đã liên kết cùng Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để cùng giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ, cũng như giới thiệu về thị trường lao động Nhật Bản.
Được thành lập dựa trên những ý tưởng đầy tiềm năng của công ty Nhật, Hinode tự hào là cơ sở đào tạo duy nhất có sự góp vốn từ Nhật, chương trình giảng dạy cũng như đội ngũ giáo viên ưu tú được đào tạo theo đúng quy chuẩn của Nhật Bản.

 

Hai bên đã có những buổi gặp mặt cũng như trao đổi, giới thiệu về mỗi bên. Về phía Hinode,ban lãnh đạo công ty đã giới thiệu về chương trình, phương thức đào tạo của Hinode.

 

 

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc phòng cũng đã đi thăm quan cơ sở vật chất tại Hinode và đánh giá cao hệ thống đào tạo của công ty.

 

Đặc biệt, trong buổi gặp gỡ tại Trường Cao đẳng nghề số 1, bà Trịnh Thị Hằng- Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Hinode cũng đã có những chia sẻ thiết thực với kênh Truyền Hình Nhân Dân về vấn đề giải quyết việc làm, cũng như giới thiệu hình thức đi lao động tại thị trường Nhật Bản.

https://www.youtube.com/watch?v=5WKKkLJHyf8


Share to Facebook Share to Twitter Share to Google Plus