自動翻訳をオフにして下さい。

Với phương châm nâng cao khả năng giao tiếp để ứng dụng vào thực tế, Trung tâm Nhật ngữ Hinode thường xuyên tạo dựng cơ hội để các em tham gia các buổi giao tiếp thường xuyên.

 

Mỗi buổi học là cơ hội để các em mở rộng từ vựng, nắm bắt ngữ pháp và, hơn hết, là để thử nghiệm khả năng giao tiếp của bản thân. Cảm giác hồi hộp trước mỗi buổi học như là một cuộc phiêu lưu mới, nơi các em có thể đối mặt với những thách thức ngôn ngữ và phát triển kỹ năng giao tiếp của mình. Thông qua đó, các em không chỉ học được tiếng Nhật mà còn trau dồi được khả năng tự tin của mình trước đám đông. Ngôn ngữ không chỉ là về việc học từ sách giáo trình.

Trong lớp học giao tiếp, các em được đưa vào bối cảnh thực tế, nơi các em phải sử dụng những từ vựng và ngữ pháp đã học để tạo ra các câu trả lời linh hoạt và tự tin. Đôi khi, những tình huống thực tế này làm các em cảm thấy như mình đang "nhảy vào nước sâu" ngôn ngữ, nhưng cũng làm tăng động lực học tập của các em, đồng thời tạo cảm hứng học tiếng Nhật hơn nữa cho các em.

Sau mỗi tiết học, học viên chia sẻ: 'Không gì so sánh được với cảm giác khi tem có thể nói được một câu hỏi hoặc trả lời một vấn đề bằng tiếng Nhật một cách tự tin. Có thể chưa thật sự hoàn hảo, nhưng em đã bước qua được vùng an toàn để có thể tự tin thể hiện bản thân mình. Đó là như một bước tiến lớn trên con đường của em để trở thành một người sử dụng thành thạo tiếng Nhật. Tất nhiên, có những lúc em gặp khó khăn và cảm thấy bất lực, bởi không thể sử ứng dụng được hết những kiến thức em đã học. Nhưng chính những thời điểm đó giúp em nhận ra rằng học một ngôn ngữ mới không bao giờ là một việc dễ dàng. Đó là một thách thức liên tục, nhưng với sự nỗ lực và niềm đam mê, em tin rằng sau mỗi buổi học, em được nắm chắc kiến thức hơn, giúp em vững chắc hơn trên hành trình chinh phục tiếng Nhật của mình.