自動翻訳をオフにして下さい。

Tiếng Nhật vốn là một trong những ngôn ngữ hot nhất tại Việt Nam. Vì vậy, việc học tiếng Nhật ở đâu để có thể hoàn thành ước mơ đi Nhật  đang là nỗi trăn trở không của riêng ai. Hiểu được những băn khoăn ấy, công ty cổ phần giáo dục và thương mại quốc tế Hinode đã xây dựng hệ thống đào tạo đạt chuẩn Nhật Bản, nhằm đáp ứng nguyện vọng của tất cả các bạn yêu thích tiếng Nhật.

Hinode – môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Với giáo trình được biên soạn bởi giáo viên Nhật Bản đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, cùng phương pháp giảng dạy sống động, nhiệt huyết của các giáo viên khiến việc học tiếng Nhật chưa bao giờ đơn giản và dễ tiếp thu đến thế.

Giao tiếp chính là điểm yếu của người Việt khi học ngoại ngữ, vì vậy Hinode luôn tạo môi trường tiếng Nhật thân thiện, gần gũi bằng cách sử dụng những từ vựng quen thuộc trong giảng dạy, luyện tập hội thoại bằng tiếng Nhật mỗi ngày,... Điều này, chính là sự khác biệt của Hinode với các trung tâm khác, dần dần, giao tiếp trở thành điểm mạnh của tất cả học viên Hinode.

Hinode còn quan tâm đến nề nếp sinh hoạt của học viên để các bạn sớm thích nghi với đời sống bên Nhật. Rào cản ngôn ngữ, văn hóa luôn là trở ngại lớn nhất của tất cả các bạn trẻ khi lựa chọn con đường du học, XKLĐ. Vì vậy, trên lớp, ngoài việc học tiếng Nhật, các bạn còn được học thêm về văn hóa Nhật Bản, những kinh nghiệm sống quý báu, khiến giờ học thêm bổ ích và lí thú.

Các học viên được rèn luyện cả về thể chất lẫn ý thức. (Buồi tập thể dục buổi sáng)

Cùng ôn tập, chuẩn bị bài trước khi vào lớp

Trong thời gian tới, để khích lệ, động viên các học viên, trung tâm còn có chính sách cấp học bổng từ các mức độ đến 100%  tùy thuộc vào thành tích học tập của mỗi bạn. Đây không chỉ là món quà mà trung tâm dành tặng cho sự nỗ lực của học viên mà còn là cơ hội để các bạn thử thách chính mình.

Hinode – nơi chắp cánh thành công của học viên

Do chỉ chú trọng tới mục đích ‘Đi Nhật thật nhanh’,  nên ngày càng có nhiều trường hợp đi Nhật khi chưa được trang bị tiếng Nhật cẩn thận dù là nhân lực ưu tú, dẫn tới hy vọng của các bạn đã không thành hiện thực. Đây là điều không bao giờ có ở Hinode, bởi chúng tôi luôn coi chất lượng học viên là nền tảng để công ty nỗ lực phát triển. Với cách giảng dạy chú trọng giao tiếp cùng thói quen nề nếp trong sinh hoạt mà Hinode áp dụng, trung tâm cam kết các bạn sẽ là những học viên đạt được nguyện vọng sớm nhất.

Rất nhiều nhà tuyển dụng đã bị chinh phục bởi học viên Hinode vì các bạn không chỉ có ý thức tốt sau thời gian sống nội trú tại đây, mà còn có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tự tin  được thể hiện rõ qua vòng phỏng vấn.  Đây cũng chính là thế mạnh của Hinode - đào tạo một cách toàn diện, khiến học viên Hinode không chỉ là lựa chọn hàng đầu của các trường học, nhà tuyển dụng Nhật Bản, mà còn đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam đầy hoài bão.

Tương lai của các bạn chính là mục tiêu của chúng tôi !

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Soos 9 ngõ 2 đường Phú Cường, Thôn Yên Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: (024) 85857658

Hotline: 034 653 8888

Website: http://hinode-intl.vn/ja/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fb: https://www.facebook.com/trungtamnhatnguhinode/