自動翻訳をオフにして下さい。

Nếu bạn đã mất rất nhiều tiền để sang Nhật hoặc đang có ý định đi Nhật thì hãy đọc bài viết này!

Đi Nhật Bản không phải để CHƠI , cũng không phải để TRẢ NỢ mà là để THÀNH CÔNG khi trở về và tìm ra lối đi cho tương lai của chính mình!

 

- Nếu ở Việt Nam bạn chỉ cần cố gắng 10, thì sang Nhật bạn phải nỗ lực 100 thậm chí 1000 lần.


- Nếu ở Việt Nam bạn có thể nói với mẹ: Mẹ ơi, con mệt rồi! Thì ở Nhật, không một giây phút nào bạn được cho bản thân được nghỉ ngơi và ngừng chiến đấu. Bạn phải làm việc thay vì lựa chọn đi chơi. Mà cũng chẳng có ai đi chơi, vì ở đây mọi người khi được nghỉ đều tìm cách làm thêm kiếm tiền.


- Ở Nhật, chăm chỉ thì tháng bạn có thể kiếm 30 - 40 triệu nhưng đương nhiên vất vả, vì cuộc đời này không nơi nào, bữa cơm nào là miễn phí cả.Chưa kể khoảng cách xa xôi, xa người thân, đối mặt với cơm áo gạo tiền. Bạn sẽ phải sống như một cây cỏ dại. Nỗ lực, để không bị xô ngã.


- Về Việt Nam, thì đơn giản, sống cũng đơn giản hơn. Nhưng khi đã được sống ở Nhật rồi thì tất cả những người Việt Nam sang đây học hành, đi làm, sau đó không ai muốn phải về nước sớm cả. Vì cuộc sống ở đây chỉ cần chăm chỉ là có thể kiếm ra tiền.

 

 

 

- Vì vậy, nếu ngay từ đầu bạn đã lựa chọn sang Nhật, Hãy đặt cho mình câu hỏi: Đi Nhật để làm gì? Hãy nghĩ đến khoảnh khắc đầu tiên bạn mơ đến nước Nhật và xem lại mục đích của bạn đến đây để làm gì?


- Nếu đã xác định đi Nhật Bản kiếm tiền thì hãy tìm cách có thể kiếm gấp 2, gấp 3 và thành thạo giao tiếp tiếng Nhật là 1 trong những cách để bạn thực hiện điều đó!

 


 

Công ty cổ phần giáo dục và thương mại quốc tế Hinode
Địa chỉ: Số 15, Tổ 6, Phú Mỹ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 - 3200 - 1187 / 024 - 8585 7658
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.hinode-intl.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnhatnguhinode/


Share to Facebook Share to Twitter Share to Google Plus