自動翻訳をオフにして下さい。

Ngày 19/11/2020, Hinode tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh. Vinh dự thật lớn lao nhưng trọng trách cũng rất nặng nề chính vì lẽ đó cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã tặng cho các thầy cô giáo của chúng ta một câu vô cùng ý nghĩa “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.....

Cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020, được sự nhất trí của ban lãnh đạo công ty, cho phép được long trọng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô - những người mang tiếng Nhật đến với học viên, giúp các em vững bước trên con đường đến đất nước mặt trời mọc, các bạn đã gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

 

Về dự buổi giao lưu văn nghệ có sự tham gia của đoàn khách mời Hội Cựu chiến binh huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, đại diện công ty cổ phần Vivaxan và công ty cổ phần quốc tế Việt Thắng. Và thành phần không thể thiếu của buổi lễ là ban lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và học viên công ty Hinode.

 

 

 

 

 

 

Mở đầu chương trình, Tổng giám đốc công ty Hinode ông Phạm Văn Yên thay mặt nhà trường đọc diễn văn và lời chúc đến toàn thể giáo viên đã và đang giảng day tại công ty.

Tiếp theo chương trình và cũng là phần quan trọng nhất, học viên các lớp đã lần lượt trình bày các tiết mục đặc sắc như hát, múa, kịch, thổi sáo,... Mỗi điệu múa, mỗi lời ca đều tôn vinh thầy cô và mái trường, đều gửi gắm tình yêu và lòng biết ơn của các bạn học viên tới các thầy cô giáo.

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong sự hân hoan và xúc động của các giáo viên. Chúc các thầy giáo, cô giáo sức khỏe dồi dào, công tác tốt, chúc các bạn học viên cố gắng học tập, vững bước trên con đường đến đất nước mặt trời mọc.

 


 

Công ty cổ phần giáo dục và thương mại quốc tế Hinode
Địa chỉ: Km 8+500 Đại lộ Thăng Long, thôn An Thọ, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 024 - 3200 - 1187 / 024 - 8585 7658
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.hinode-intl.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnhatnguhinode/


Share to Facebook Share to Twitter Share to Google Plus