自動翻訳をオフにして下さい。

Ngày vừa qua, Hinode vinh dự được tổ chức buổi kết nối với xí nghiệp Nhật Bản, tuyển dụng lao động Việt Nam.

Sau quá trình học tập và rèn luyện tại công ty, học viên đã trang bị được cho mình đầy đủ những kỹ năng, kiến thức cần thiết để tham gia thi tuyển. 

Mặc dù trong quá trình phỏng vấn học viên có phần căng thẳng, nhưng với sự rèn luyện và học tập kỹ càng tại Công ty Hinode trước khi phỏng vấn, học viên nhanh chóng lấy lại tinh thần, suôn sẻ vượt qua được các câu hỏi của nhà tuyển dụng. Học viên giới thiệu bản thân mình, đồng thời truyền tải được ước muốn đi Nhật tới nhà tuyển dụng một cách rõ rành, mạch lạc. Mỗi học viên đến từ một miền khác nhau, đem theo những nét đặc sắc của vùng miền mình giới thiệu tới nhà tuyển dụng, mong muốn được làm việc, cống hiến để sau này quay trở lại phục vụ cho chính quê hương, đất nước mình. Thông qua buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng phía Nhật Bản cũng phần nào hiểu được nét tính cách con người và quê hương Việt Nam, thấu hiểu được những trăn trở của lao động Việt Nam, từ đó cũng tạo điều kiện để các bạn có cơ hội học tập kỹ thuật, kỹ năng của Nhật Bản, kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

 

Phiên dịch, cán bộ nhân viên, cùng giáo viên công ty Hinode tận tình hướng dẫn, giúp đỡ các học viên trong quá trình phỏng vấn.

 

Học viên nghiêm túc tham gia thi tuyển, trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng. 

 

Học viên giới thiệu bản thân, gia đình, đồng thời cũng giới thiệu đến nhà tuyển dụng những đặc điểm của quê hương đất nước mình. 

Trong suốt quá trình phỏng vấn, thông qua hệ thống phần mềm Zoom, nhà tuyển dụng cùng với ứng viên có thể trao đổi được với nhau về điều kiện, quyền lợi của đôi bên một cách rõ ràng, cụ thể. Từ đó, ứng viên nhanh chóng nắm bắt thông tin và an tâm sau khi vào công ty làm việc. 

Sau buổi phỏng vấn, học viên cùng phiên dich, cán bộ nhân viên nhìn lại quá trình phỏng vấn, từ đó rút kinh nghiệm cho những lần phỏng vấn tiếp theo.