自動翻訳をオフにして下さい。

Những bạn trẻ, những mầm non tương lai của đất nước, mới chập chững bước vào đời, chắc chắn sẽ có những bở ngỡ,lo lắng, hoang mang. Mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, sức bền bỉ, dẻo dai của ý chí phấn dấu... Tuy nhiên, do chưa va chạm xã hội, cọ xát với thế giới bên ngoài, vậy nên việc các em không định hướng được tương lai của chính mình là điều khó tránh khỏi. Hay có những bạn vẫn còn đang mơ hồ. loay hoay về chính định hướng của bản thân mình. 

Hiểu được điều đấy, nên Bác Tổng Giám đốc trung tâm Hinode luôn ưu tiên việc định hướng cho học viên, giúp các em có những bước đi đúng đắn trong cuộc đời của mình. Trong buổi định hướng Bác Tổng Giám Đốc thường xuyên khuyến khích các bạn em xác định rõ mục tiêu và đam mê của bản thân. Đồng thời hiểu rằng việc đi xuất khẩu lao động chỉ là một phần của hành trình và không nên là điểm dừng lại trong cả tương lai sau này. Điều quan trọng là các em nên biết rằng trải nghiệm sang một đất nước mới này có thể giúp các em phát triển cá nhân bản thân mình hơn và cũng là cơ hội giúp các em chạm đến mục tiêu lớn hơn trong tương lai sau này. 

Bên cạnh đó, Bác cũng rất chủ trọng trong việc nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển kỹ năng. Điều này không chỉ giúp các em thành công trong công việc hiện tại mà còn chuẩn bị cho tương lai. Các kỹ năng như giao tiếp, quản lý thời gian, làm việc nhóm và tự quản lý đều rất quan trọng. Bác động viên các em thường xuyên kết nối với mọi người, mở rộng mối quan hệ để từ đó có thể áp dụng được tất cả các kỹ năng mình học được, đồng thời ngày càng có thể trau dồi bản thân hơn nữa.  Đồng thời,nột yếu tố cũng rất quan trọng đó chính là vấn đề tài chính, việc quản lý chi tiêu, tài chính cũng là một trong những đề tài Bác đề cập đến. Thông qua buổi định hướng này, bác cũng cung cấp những phương pháp, từ đó giúp các em có cách nhìn nhận đúng đắn hơn trong vấn đề quản lý tài chính. Họ cần biết cách quản lý và tiết kiệm tiền để tạo ra những cơ hội tài chính cho tương lai của mình.