自動翻訳をオフにして下さい。

Ngày 6/7/2023 là một sự kiến đáng nhớ của Trung Tâm Nhật Ngữ Hinode. Bởi giữa tiết trời se lạnh của mùa đông Bắc Bộ, Trung Tâm Nhật Ngữ Hinode rất vinh dự được tổ chức buổi lễ xuất cảnh cho học viên của cả 4 đơn hàng thực phẩm lớn Nhật Bản.
 
Buổi lễ được chào đón các quý vị đại biểu đến từ các cơ quan, ban ngành có liên quan, các đại điện của các cơ sở tuyển dụng, đồng thời được đón tiếp các bậc phụ huynh của các em học viên xuất cảnh lần này, cùng toàn thế cán bộ, công nhân viên, giáo viên, học viên của Hinode.
Sau khi hoàn thành khóa học, đại diện phòng đào tạo đã trao bằng tốt nghiệp, đồng thời gửi những lời chúc, những lời nhắn nhủ, động viên các em học viên.
Khoảng thời gian học tập, sinh hoạt ở Hinode không quá dài, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân, đã khiến cho không khí học tập, sinh hoạt tại Trung tâm trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đồng thời cũng rút ngắn khoảng cách giữa mỗi người, sợi dây kết nối như ngắn lại, giúp các em hiểu nhau hơn, yêu thương và cảm thông với nhau nhiều hơn, để khi đặt chân sang một đất nước mới, với tất cả những tình cảm đó, các em sẽ giúp đỡ và cùng nhau phát triển hơn.
Trong buổi lễ, học viên gửi những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới toàn bộ giáo viên, cán bộ, nhân viên công ty đã giúp đỡ, chỉ dạy cho các em trong thời gian vừa qua. Với tất cả tình cảm đó, bao nhiều lời có cánh cũng không thể diễn tả được, học viên gửi những bó hoa tươi thắm thay cho tất cả những lời muốn nói gửi tới toàn thể quý công ty.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Có lẽ, ai trong chúng ta cũng đều yêu thương, muốn gửi những lời hay ý đẹp dành cho cha cho mẹ mình. Nhưng với sự ngường ngùng của tuổi mới lớn, cũng những cái Tôi chưa được rèn rũa, có lẽ, các em cũng chưa đủ mạnh dạn để bày tỏ hết tấm chân tình này. Nhưng với mhững giọt nước mắt lăn dài trên mái, như là minh chứng cho tình cảm chân thành, những điều còn e ngại ấp ủ trong lòng, thay cho những lời cảm ơn tới công ơn dưỡng dục của mẹ cha dành cho mình. Hy vọng rằng khi các em bước sang một trang mới của cuộc đời, sẽ vẫn giữ vững niềm tin, lòng nhiệt huyết, sức trẻ cùng nhựa sống của tuổi đôi mươi để đạt được những ước mơ, viết lên câu chuyện cổ tích của riêng mình.
 
 
 
Quang cảnh buổi lễ xuất cảnh với sự tham dự của nhiều cán bộ đến từ các cơ quan ban ngành có liên quan. 
 
 
Cán bộ Nghiệp đoàn phát biểu trong buổi lễ xuất cảnh. Chia sẻ những cảm xúc cùng những lời nhắn nhủ tới các em học viên.
 
 
Phụ huynh học viên xúc động lắng nghe những chia sẽ chất chứa tình cảm của những đứa con thân yêu.
 
 
Học viên gửi những bó hoa tươi thắm tới đại diện cán bộ công ty. 
 
 
Với những nụ cười trên môi của các em chính là niềm hạnh phúc, là phần thưởng dành cho tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên trung tâm Nhật ngữ Hinode.
 
 
Giám đốc - đại diện công ty phát biểu gửi lời cảm ơn tới các em học viên, chúc các em lên đường mạnh khỏe, vui vẻ và gặp nhiều điều may mắn. 
 
 
Phụ huynh học viên gửi những lời chúc chân thành, lời cảm ơn và những lời động viên dành cho học viên xuất cảnh. Những lời chia sẻ tuy đơn sơ mộc mạc, nhưng chứa đựng tất cả tấm chân tình của bác dành cho những đứa con nhỏ bé, sắp rời xa vòng tay của mình để bay đến chân trời mới. 
 
 
Cán bộ nhân viên và tuyển dụng chụp hình lưu niệm cùng học viên. 
 
 
Chị gái của học viên xuất cảnh lên chia sẻ cảm xúc và gửi những lời cảm ơn chân thành tới toàn thể tập thể cán bộ, nhân viên đã giúp đỡ, chỉ dạy các em trong thời gian vừa qua. 
 
 
Học viên xúc động chia sẻ cảm xúc của mình trước toàn thể hội trường. Những giọt nước mắt chan chứa những tình cảm của em dành cho bố mẹ và gia đình của mình. 
 
 
Học viên chia sẻ những lời chúc tới các bạn học viên chưa có lịch xuất cảnh sẽ sớm có những chuyến bay cho riêng mình. 
 
 
Học viên chụp ảnh lưu niệm
 
 
Toàn thế cán bộ nhân viên, phụ huynh học viên chụp ảnh lưu niệm cùng học viên.
 
Đại diện phòng đào tạo lên trao bằng tốt nghiệp và gửi những lời động viên, chúc mừng tới các em học viên. 
 
 
 
Sau buổi lễ, cán bộ nhân viên Trung Tâm Nhật Ngữ Hinode đưa các em ra sân bay để chuẩn bị hành trang mới.
Bên phía đầu Nhật, cán bộ nghiệp đoàn cũng hân hoan chào đón các em với sự nồng hậu, nhiệt tình, hướng dẫn các em những điều còn bỡ ngỡ khi mới đặt chân sang Nhật.
Hy vọng các em sẽ sớm thích nghi, hòa nhập được với môi trường mới.
 
 
Cán bộ nghiệp đoàn tận tình hướng dẫn học viên tại sân bay, cùng học viên bay sang Nhật để làm thuận lợi hơn trong việc xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. 
 
 
Học viên chụp ảnh lưu niệm tại sân bay cùng gia đình và nhân viên công ty. 
 
 
Học viên chụp ảnh cùng đại biện nghiệp đoàn, trường phòng đào tạo.
 
Sau chuyến bay an toàn, đặt chân sang Nhật Bản, học viên chụp ảnh cùng cán bộ nghiệp đoàn, phiên dịch. 
Chặng đường phía trước vẫn còn rất nhiều những khó khăn, thử thách, chúc cho các em chân cứng đá mềm, vượt qua được mọi thử thách của cuộc đời, chinh phục được nhiều điều trong cuộc sống sau này…
Chúc cho các em sẽ mang những quả ngọt, những nụ cười trên môi trở về quê hương, tô điểm thêm cho đất nước xinh đẹp của mình.